EXPLORE AROUND
“HOME THAT WORKS,
WORK AT HOME”
HOME + WORK
โฮมออฟฟิศ 3.5 ชั้น
พร้อมลิฟท์ส่วนตัว
600 ม. จากรถไฟฟ้าอุดมสุข
ที่จอดรถ 5-8 คัน
พื้นที่ใช้สอย 388 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น 18.9 MB*
DOWNLOAD BROCHURE
CONTACT
Name

E-Mail

Phone

Message

SIMPLY WORK
WORK SPACE
ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนในอนาคต
ด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้งานที่สามารถต่อขยายได้ ไปพร้อมกับการเติบโตของธุรกิจในอนาคต
พร้อมรองรับการทำงานสำหรับคนยุคใหม่ด้วย ระบบ LAN ที่เตรียมไว้ให้
SIMPLY WORK
WORK SPACE
ง่ายต่อการสัมผัสธรรมชาติ
การออกแบบให้เชื่อมต่อกับพื้นที่พักผ่อนภายนอกอาคาร ซึ่งจะได้รับทั้งแสง ลม และร่มเงาจากต้นไม้
ที่ได้เตรียมไว้ให้
SIMPLY WORK
WORK SPACE
ง่ายต่อการเข้าถึงโครงการ
ด้วยระยะทาง 600 เมตรจาก BTS อุดมสุข ใกล้ทางด่วนสรรพาวุธและสุขุมวิท 62
พร้อมที่จอดรถ 5-8 คัน
SIMPLY LIFE
LIVE SPACE
ง่ายต่อการใช้งานพื้นที่ภายในบ้าน
ด้วยพื้นที่ใช้งานส่วนพักอาศัย 150 ตารางเมตร ที่มีครบทุกฟังก์ชั่น ของความเป็นบ้านที่แท้จริง
SIMPLY LIFE
LIVE SPACE
ง่ายต่อการเข้าถึงส่วนพักอาศัย
แยกสัดส่วนระหว่างการทำงาน และการอยู่อาศัยด้วย LIFT ส่วนตัวที่เข้าถึงชั้นพักอาศัยได้โดยตรง
SIMPLY LIFE
LIVE SPACE
ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนฟัwงก์ชั่นการใช้งาน
INDOOR / OUTDOOR / SEMI-OUTDOOR ตามรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน
LOCATION GUIDE

DESIGN  OVERVIEW

เปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตอย่างอิสระกับ Home office ที่ผสานทั้งการทำงานและการอยู่อาศัย ให้เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมรางวัลการันตี  สาขาการออกแบบสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด WINNER Best Housing Architecture Design (Bangkok) จากเวที Thailand Property Awards 2020

กับโฮมออฟฟิศ HOF Udomsuk บ้านและออฟฟิศ 3.5 ชั้น มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอย 388 ตารางเมตร  บนทำเลศักยภาพย่านสุขุมวิทในซอยอุดมสุข 18  ห่างจากรถไฟฟ้าอุดมสุขเพียง 600 เมตร ภายใต้การออกแบบบนพื้นฐานของความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยรายละเอียด

ทำให้ HOF Udomsuk เป็นโฮมออฟฟิศ ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตแบบ Work Life Balance  “ HOME THAT WORKS, WORK AT HOME ”


ที่ชั้น 1 จะพบกับ working area แบบ open plan ที่มีเพดาน สูง 5 เมตร เน้นความ โล่ง สบาย ให้ความรู้สึกปลอดโปร่งพร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติ  ทำให้พื้นที่ทำงานมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และถ้าหากใครต้องการพักผ่อน ก็สามารถออกมานั่งเล่นที่ระเบียงสูดออกซิเจนจากต้นไม้พร้อมชาร์จพลังให้เต็มเปี่ยมก่อนกลับไปทำงานได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้พื้นที่ด้านในสุดยังสามารถต่อเติมให้เป็น ห้องประชุม หรือ ห้องผู้บริหาร ได้ตามความต้องการอีกด้วย

ที่ชั้นลอย จะพบกับห้องเอนกประสงค์ที่มีดีไซน์ยืดหยุ่น พร้อมปรับเปลี่ยนได้ตามโอกาส และการใช้งานที่แตกต่างไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ทำงาน พื้นที่ห้องประชุม ห้องผู้บริหารหรือ ส่วน Pantry ของพนักงาน  ทำให้โฮมออฟฟิศแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน  มากไปกว่านั้นที่ชั้นลอยยังมีการออกแบบโครงสร้าง  เพื่อรองรับการต่อเติมให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นในอนาคต เป็นโฮมออฟฟิศที่พร้อมขยายไปตามการเติบโตของธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จอดรถ 5-8 คัน  เพื่อรองรับพนักงานและแขกที่มาติดต่ออีกด้วย

ที่ชั้น 2 จะเป็นพื้นที่สำหรับการอยู่อาศัย ที่มีลิฟต์ส่วนตัวเชื่อมต่อการใช้งานจากชั้นจอดรถ โดยมีฟังก์ชั่นครบครันทั้ง Living Area เพดานสูง 5.5 เมตร  ห้องเอนกประสงค์ที่มาพร้อมห้องน้ำส่วนตัว สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามใจ, ส่วนของครัวไทย, ชานบ้านแบบ semi-outdoor เชื่อมต่อกับห้องครัว ที่สามารถปรับให้เป็นพื้นที่รับประทานอาหารหรือพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจได้  พร้อมด้วยระบบ Home Automation ที่จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายยิ่งขึ้น

ที่ชั้น 3 จะพบกับความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มรูปแบบ ให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่กับพื้นที่ของห้อง Master Bedroom ขนาดใหญ่หน้ากว้าง 5.7 เมตร และเพดานทรงจั่วฝ้าเพดานสูงสุดเกือบถึง 4 เมตรให้บรรยากาศที่ โล่ง โปร่งสบาย เพราะด้านหน้าเป็นกระจกเต็มบานที่สูงจากพื้นไปจนถึงฝ้าเพดาน  ทำให้รับแสงได้อย่างเต็มที่ ภายในห้องยังมี Walk-in Closet ยาว 4.8 เมตร  และห้องน้ำขนาดใหญ่ในตัวอีกด้วย

โครงการ HOF Udomsuk ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ  ที่สำคัญโครงการนี้ยังมีความเป็นส่วนตัวสูงด้วยเพียง 7 ยูนิตเท่านั้น

“ เราเชื่อว่าโครงการ โฮมออฟฟิศ HOF Udomsuk แห่งนี้ คือคำตอบของการอยู่อาศัยและการทำงานของคุณ ”


OTHER PROJECT
HOF SUKHUMVIT 101/1