EXPLORE AROUND
“HOME THAT WORKS,
WORK AT HOME”
HOME + WORK
โฮมออฟฟิศ 3.5 ชั้น
พร้อมลิฟต์ส่วนตัว
600 ม. จากรถไฟฟ้าอุดมสุข
ที่จอดรถ 5-8 คัน
พื้นที่ใช้สอย 388 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น 21.5 ล้าน*
DOWNLOAD BROCHURE
CONTACT
Name

E-Mail

Phone

Message

SIMPLY WORK
WORK SPACE
ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนในอนาคต
ด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้งานที่สามารถต่อขยายได้ ไปพร้อมกับการเติบโตของธุรกิจในอนาคต
พร้อมรองรับการทำงานสำหรับคนยุคใหม่ด้วย ระบบ LAN ที่เตรียมไว้ให้
SIMPLY WORK
WORK SPACE
ง่ายต่อการสัมผัสธรรมชาติ
การออกแบบให้เชื่อมต่อกับพื้นที่พักผ่อนภายนอกอาคาร ซึ่งจะได้รับทั้งแสง ลม และร่มเงาจากต้นไม้
ที่ได้เตรียมไว้ให้
SIMPLY WORK
WORK SPACE
ง่ายต่อการเข้าถึงโครงการ
ด้วยระยะทาง 600 เมตรจาก BTS อุดมสุข ใกล้ทางด่วนสรรพาวุธและสุขุมวิท 62
พร้อมที่จอดรถ 5-8 คัน
SIMPLY LIFE
LIVE SPACE
ง่ายต่อการใช้งานพื้นที่ภายในบ้าน
ด้วยพื้นที่ใช้งานส่วนพักอาศัย 150 ตารางเมตร ที่มีครบทุกฟังก์ชั่น ของความเป็นบ้านที่แท้จริง
SIMPLY LIFE
LIVE SPACE
ง่ายต่อการเข้าถึงส่วนพักอาศัย
แยกสัดส่วนระหว่างการทำงาน และการอยู่อาศัยด้วย LIFT ส่วนตัวที่เข้าถึงชั้นพักอาศัยได้โดยตรง
SIMPLY LIFE
LIVE SPACE
ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนฟัwงก์ชั่นการใช้งาน
INDOOR / OUTDOOR / SEMI-OUTDOOR ตามรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน
LOCATION GUIDE

Why HOF Udomsuk

ฮอฟ โฮมออฟฟิศ ‘อยู่อาศัย’ และ ‘ลงทุน’ ในที่เดียวกัน

โฮมออฟฟิศ HOF Udomsuk บ้านและออฟฟิศ 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยมากถึง 388 ตารางเมตร
พร้อมรางวัลการันตี สาขาการออกแบบสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด Winner Best Housing Architectural Design (Bangkok) จากเวที Thailand Property Awards 2020

โครงการ ฮอฟ อุดมสุข ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูงในซอยอุดมสุข 18 ใกล้ถนนสายหลักเส้นสุขุมวิท, บางนา-ตราด, ศรีนครินทร์ แวดล้อมไปด้วยโครงการระดับ Mega Project มากมาย ไม่ว่าจะเป็น True Digital Park 101 จุดนัดพบสำหรับคนรุ่นใหม่ Co-Working Space ขนาดใหญ่ หรือ จะเป็นศูนย์ประชุม Bitec Bangna นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับโครงการ Bangkok Mall ว่าที่อาณาจักรศูนย์การค้าและที่อยู่อาศัย รวมถึงออฟฟิศแบบครบวงจรที่ยิ่งใหญ่ทันสมัยและสมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชีย บนเนื้อที่ 100 ไร่ พื้นที่โครงการมากกว่า 650,000 ตารางเมตร ความยิ่งใหญ่ที่กล่าวมานี้อยู่ห่างจากโครงการ HOF อุดมสุข เพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น


โครงการ ฮอฟ อุดมสุข ถูกออกแบบมาโดยให้คุณค่าในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ และฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นสำคัญ เพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์ Work Life Balance ที่จะช่วยผสมผสานชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานได้อย่างลงตัว “ Home That Works, Work at Home ” เพราะโฮมออฟฟิศ 3.5 ชั้น โครงการ HOF อุดมสุข ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความเป็นไปได้ในการจัดสรรพื้นที่การใช้สอยได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเลือกใช้งานเป็น ‘ออฟฟิศ’ ทั้งหลังก็สามารถรองรับพนักงานได้ถึง 30-40 คน หรือ อาจจะมองหาเป็น ‘บ้าน’ สำหรับการอยู่อาศัย ก็ยังสามารถวางแผนมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองได้ นอกจากโอกาสทางธุรกิจที่จะได้รับแล้วการอยู่อาศัยในโฮมออฟฟิศยังได้รับความสะดวกสบายโดยไม่ต้อง ฝ่ารถติดเพื่อเดินทางไปที่ทำงานอีกด้วย

หากคุณกำลังคิดว่าการซื้อโฮมออฟฟิศอาจจะไม่ตอบโจทย์ในชีวิตประจำวันของคุณ เราอยากให้คุณลองพิจารณาโครงการ Home Office ของเราเป็นการลงทุนระยะยาว ช่วยเพิ่มมูลค่าทางทรัพย์สินให้คุณได้ด้วยการออกแบบที่แยกการใช้งานระหว่าง ‘ชั้นบ้าน’ และ ‘ชั้นออฟฟิศ’ ออกจากกันด้วยลิฟต์อย่างชัดเจน จึงสามารถแยกพื้นที่ใช้งานบางส่วนเพื่อปล่อยเช่าให้ทำกำไรได้ในระยะยาว จากการสำรวจข้อมูลราคาค่าเช่าพื้นที่ตึกสำนักงานออฟฟิศในกรุงเทพฯ ราคาเฉลี่ยเริ่มตั้งแต่ 700 – 1200 บาทต่อตารางเมตร หากเราแบ่งแยกพื้นที่ใช้งานบางส่วนเพื่อ ‘ปล่อยเช่า’ ก็เป็นกำไรได้อีกทางหนึ่ง หรือ หากเราต้องเช่าพื้นที่สำนักงานออฟฟิศแบบระยะยาว ยิ่งในช่วงสถานการณ์ Covid-19 แบบนี้ที่หลายๆ บริษัทต้องจัดพนักงานให้ Work From Home และยังต้องจ่ายค่าเช่าอยู่ทุกๆเดือน ทั้งที่ใช้งานออฟฟิศที่เช่าอยู่ได้ไม่เต็มที่ หากลองเทียบราคาค่าเช่าในแต่ละเดือน รายจ่ายไม่ต่างกันมากกับการผ่อนจ่ายสินเชื่อกับทางธนาคาร การเลือกซื้อโฮมออฟฟิศเก็บไว้เป็นทรัพย์สินน่าจะเป็นทางเลือกที่ดูแล้วคุ้มค่ากว่า

โครงการ Home Office HOF Udomsuk จัดอยู่ในโซนที่กำลังมีการพัฒนาที่ดินมากมาย ทั้งด้าน การคมนาคม การขนส่งและเศรษฐกิจ เนื่องจากการขยายตัวของเมืองและเส้นทางรถไฟฟ้าหลายสายที่กำลังจะเติบโตขึ้น จะเห็นได้ว่าหากคุณไม่ได้มีแผนที่จะทำธุรกิจ การซื้อไว้อยู่อาศัยหรือแม้แต่ ‘ปล่อยเช่า’ พื้นที่บางส่วนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ให้ผลตอบแทนได้เหมือนกัน ไม่มีค่ากองทุน ไม่มีค่าส่วนกลางเรียกเก็บ มีความเป็นส่วนตัวทั้งโครงการมีเพียง 7 ยูนิตเท่านั้น

ให้โครงการโฮมออฟฟิศ HOF Udomsuk มอบที่อยู่อาศัยที่ดี ควบคู่ไปกับการสร้างอนาคตทางธุรกิจให้กับคุณไปพร้อมกัน


OTHER PROJECT
HOF SUKHUMVIT 101/1