EXPLORE AROUND
“HOME THAT WORKS,
WORK AT HOME”
HOME + WORK
โฮมออฟฟิศ 3.5 ชั้น
พร้อมลิฟท์ส่วนตัว
600 ม. จากรถไฟฟ้าอุดมสุข
ที่จอดรถ 5-8 คัน
พื้นที่ใช้สอย 388 ตร.ม.
ราคาเริ่มต้น 18.9 MB*
DOWNLOAD BROCHURE
CONTACT
Name

E-Mail

Phone

Message

SIMPLY WORK
WORK SPACE
ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนในอนาคต
ด้วยการออกแบบพื้นที่ใช้งานที่สามารถต่อขยายได้ ไปพร้อมกับการเติบโตของธุรกิจในอนาคต
พร้อมรองรับการทำงานสำหรับคนยุคใหม่ด้วย ระบบ LAN ที่เตรียมไว้ให้
SIMPLY WORK
WORK SPACE
ง่ายต่อการสัมผัสธรรมชาติ
การออกแบบให้เชื่อมต่อกับพื้นที่พักผ่อนภายนอกอาคาร ซึ่งจะได้รับทั้งแสง ลม และร่มเงาจากต้นไม้
ที่ได้เตรียมไว้ให้
SIMPLY WORK
WORK SPACE
ง่ายต่อการเข้าถึงโครงการ
ด้วยระยะทาง 600 เมตรจาก BTS อุดมสุข ใกล้ทางด่วนสรรพาวุธและสุขุมวิท 62
พร้อมที่จอดรถ 5-8 คัน
SIMPLY LIFE
LIVE SPACE
ง่ายต่อการใช้งานพื้นที่ภายในบ้าน
ด้วยพื้นที่ใช้งานส่วนพักอาศัย 150 ตารางเมตร ที่มีครบทุกฟังก์ชั่น ของความเป็นบ้านที่แท้จริง
SIMPLY LIFE
LIVE SPACE
ง่ายต่อการเข้าถึงส่วนพักอาศัย
แยกสัดส่วนระหว่างการทำงาน และการอยู่อาศัยด้วย LIFT ส่วนตัวที่เข้าถึงชั้นพักอาศัยได้โดยตรง
SIMPLY LIFE
LIVE SPACE
ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนฟัwงก์ชั่นการใช้งาน
INDOOR / OUTDOOR / SEMI-OUTDOOR ตามรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน
LOCATION GUIDE

โฮมออฟฟิศหรู ทำเลศักยภาพ

Why HOF Udomsuk

โฮมออฟฟิศ HOF Udomsuk บ้านและออฟฟิศ 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยมากถึง 388 ตารางเมตร
พร้อมรางวัลการันตี สาขาการออกแบบสถาปัตยกรรมที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด Winner Best Housing Architectural Design (Bangkok) จากเวที Thailand Property Awards 2020

ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูงในซอยอุดมสุข 18 แวดล้อมไปด้วยโครงการระดับ Mega Project มากมายไม่ว่าจะเป็น True Digital Park 101 จุดนัดพบสำหรับคนรุ่นใหม่ Co-Working Space ขนาดใหญ่ หรือ จะเป็นศูนย์ประชุม Bitec Bangna นอกจากนั้นโครงการของเรายังอยู่ใกล้กับ Bangkok Mall ว่าที่ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด ด้วยพื้นที่ที่มากกว่า 800,000 ตารางเมตร ซึ่งความยิ่งใหญ่ที่กล่าวมานี้อยู่ห่างจากโครงการ HOF อุดมสุข เพียงแค่ 100 เมตรเท่านั้น


โครงการ ฮอฟ อุดมสุข ถูกออกแบบมาโดยให้คุณค่าในเรื่องของดีไซน์การออกแบบและฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์ Work Life Balance ที่จะช่วยผสมผสานชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานได้อย่างลงตัว “ Home That Works, Work at Home “ เพราะโฮมออฟฟิศ 3.5 ชั้น โครงการ HOF อุดมสุข ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความเป็นไปได้ในการจัดสรรพื้นที่การใช้สอยได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเลือกใช้งานเป็น ‘ออฟฟิศ’ ทั้งหลังก็สามารถรองรับพนักงานได้ถึง 30-40 คน หรือ อาจจะมองหาเป็น ‘บ้าน’ สำหรับการอยู่อาศัยก็ยังสามารถวางแผนมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองได้ นอกจากโอกาสทางธุรกิจที่จะได้รับแล้วการอยู่อาศัยในโฮมออฟฟิศยังได้รับความสะดวกสบายโดยไม่ต้องฝ่ารถติดเพื่อเดินทางไปที่ทำงานอีกด้วย

หากคุณกำลังคิดว่าการซื้อโฮมออฟฟิศอาจจะไม่ตอบโจทย์ในชีวิตประจำวันของคุณ เราอยากให้คุณลองพิจารณาโครงการ Home Office ของเราเป็นการลงทุนระยะยาวที่เพิ่มมูลค่าทางทรัพย์สินให้คุณได้ด้วยการออกแบบที่แยกการใช้งานระหว่างชั้นบ้าน และ ชั้นออฟฟิศออกจากกันด้วยลิฟต์อย่างชัดเจน จึงสามารถแยกพื้นที่ใช้งานบางส่วนเพื่อปล่อยเช่าให้ทำกำไรได้ในระยะยาว จากการสำรวจข้อมูลราคาค่าเช่าเฉลี่ยของออฟฟิศในกรุงเทพฯ ราคานั้นเริ่มตั้งแต่ 700 – 1200 บาทต่อตารางเมตรเลยทีเดียว นอกจากค่าเช่าที่คุณจะได้รับต่อเดือนแล้วนั้น ข้อมูลสถิติของค่าเฉลี่ยราคาที่ดินของพื้นที่กรุงเทพมหานคร พบว่าอัตราค่าเฉลี่ยของราคาที่ดินสูงขึ้นถึง 5.37% ต่อปี ซึ่งนั้นเป็นอัตราที่สูงกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์และเงินฝากประจำมากกว่า 3 – 5 เท่าเลยทีเดียว โครงการ Home Office HOF Udomsuk จัดอยู่ในโซนที่กำลังมีการพัฒนาที่ดินมากมาย เนื่องจากการขยายตัวของเมืองและเส้นทางรถไฟฟ้าหลายสายที่กำลังจะเติบโตขึ้น จะเห็นได้ว่าหากคุณไม่ได้มีแผนที่จะทำธุรกิจ การซื้อไว้อยู่อาศัยเองหรือแม้แต่ปล่อยเช่าบางส่วน ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ให้ผลตอบแทนคุณได้เช่นกัน

โครงการ โฮม ออฟฟิศ HOF Udomsuk นั้นถูกออกแบบมาจากพื้นฐานความต้องการในด้านธุรกิจและการอยู่อาศัยเป็นสำคัญโดยให้ความสำคัญด้านการดีไซน์ออกแบบที่ใส่ใจในรายละเอียดการใช้งานนอกเหนือไปจากนั้นโครงการของเรายังมีความเป็นส่วนตัวสูงอีกด้วย การสร้างโฮมออฟฟิศเพียงแค่ 7 ยูนิตเท่านั้น ยิ่งทำให้การลงทุนกับโครงการของเรานั้นเป็นสิ่งที่พิเศษมากยิ่งขึ้น

ให้โครงการโฮมออฟฟิศ HOF Udomsuk มอบที่อยู่อาศัยที่ดีควบคู่ไปกับการสร้างอนาคตทางธุรกิจให้กับคุณไปพร้อมกัน


OTHER PROJECT
HOF SUKHUMVIT 101/1